Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 một siêu phẩm của Hoa Lâm Group

Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất thị trường bất động sản Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại. Với không gian được thiết kế khoa học trong sự đầu tư chiến lược của tập đoàn Hoa Lâm chắc chắn dự án căn hộ sẽ đem lại cho cư dân tương lai một chốn an cư an lành và sung túc nhất.

Toàn cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Toàn cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

► Thông tin cơ bản về dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

♦ Tên dự án: Kingdom 101

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương thuộc tập đoàn Hoa Lâm – nhà đầu tư với tiềm lực tài chính vững chắc bậc nhất tại Việt Nam.

♦ Vị trí dự án: 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

♦ Quy mô dự án Biệt thự liền kề TMS Grand City: 1,1 ha gồm 3 block cao 30 tầng với 1000 căn hộ cao cấp

♦ Đơn vị thi công: Nhà thầu Coteccons

♦ Tư vấn thiết kế: Vertical Studio

♦ Đơn vị giám sát và dịch vụ quản lí dự án: FQM

♦ Tiện ích căn hộ: Hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym, sảnh đón chuẩn khách sạn 5 sao, khuôn viên chạy bộ toàn dự án và các hệ thống tiện ích xanh khác.

♦ Giá bán: 50-55 triệu/m2

♦ Ngày khởi công dự án: Tháng 10 năm 2017

♦ Dự kiến bàn giao dự án: Tháng 12 năm 2019

Thông tin về chủ đầu tư dự án Kingdom 101 Hoa Lâm Group

Chung cư Kingdom 101 là dự án bất động sản mới nhất của chủ đầu tư Hoa Lâm mà trực tiếp là công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương. Đây là nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án bất động sản cao cấp. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, các dự án được Hoa Lâm đầu tư triển khai luôn đẳng cấp về chất lượng cũng như hoàn mĩ về mặt thiết kế.

Tiện ích ngoại khu cao cấp tại Kingdom 101

Tiện ích ngoại khu cao cấp tại Kingdom 101

Từ khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản Hoa Lâm chưa bao giờ để khách hàng phải thất vọng về chất lượng công trình. Tiếng vang của Hoa Nam dần được khẳng định qua thời gian với một loạt các dự án nổi tiếng như Lim Tower 1, Lim Towr 2, Tòa nhà Viettin Bank, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi….

Và dự án mới nhất trong năm 2017 vừa qua của Hoa Lâm là tổ hợp chung cư trung tâm thương mại Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Đây là dự án được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, dự kiến sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho nhiều hộ gia đình.

? Đón xem chi tiết liên quan đến Kingdom 101 Quận 10 tại : http://www.king-dom101.info

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền