Có gì đáng nói về vị trí tọa lạc của Lovera Park Bình Chánh?

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền là đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản dự án nhà phố biệt thự mang tên Lovera Park đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến sau khi được hoàn thành, biệt thự nhà phố Lovera park sẽ tạo thành một chỉnh thể mới cho Bình Chánh nơi đây.

Dựng cảnh nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Lovera Park Bình Chánh tọa lạc tại vị trí phát triển về cơ sở hạ tầng

Liền kề Lovera Park Bình Chánh là một trong những dự án nổi bật nhất hiện nay của công ty cổ phần hóa dầu Quân đội. Dụ án được triển khai xây dựng trên lô đất rộng 20 ha thuộc đại đô thị Việt Phú garden BCI chuyên về dòng nhà phố biệt thự.

Bản đồ vị trí khu dự án Lovera Park Ceninvest

Dự án bao gồm trên 800 căn hộ cao cấp Dự án FLC Asia Park được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm trong 19 block … Với vị trí tọa lạc tuyệt đẹp tại trung tâm khu dân cư Phong Phú 4 nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, đồng bộ với những tuyến đường sầm uất, trọng điểm thu hút đông đảo cư dân tới sinh sống nên sẽ tạo được tiềm lực phát triển trong tương lai.

Tại đây cư dân Lovera Park Bình Chánh dễ dàng kết nối thuận tiện với các khu đô thị hay với trung tâm thành phố qua cung đường Trịnh Quang Nghị, Tân Liêm, quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt. Cụ thể như:

– Cách quốc lộ 50 và gia lộ Nguyễn Văn Linh 2 phút di chuyển.

– Cách đường song hành quốc lộ 50 – Võ Văn Kiệt 5 phút di chuyển.

– Cách khu đô thị phú mỹ hưng 15 phút di chuyển

Kết nối vùng Lovera Park Bình Chánh
Từ bản đồ vị trí tọa lạc của dự án Lovera Ceninvest ta dễ dàng nhận thấy rằng dự án được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích khổng lồ có thể kể đến như: Khu công nghiệp Phong Phú, khu dân cư Hạnh Phúc, chợ đầu mối Nông sản Bìn Điền, trung tâm thực nghiệp y học, bệnh viện chợ Rẫy 2, The Green Village…

Theo chính sách phát triển của thành phố trong tương lai khu vực tiếp tục sẽ được hoàn thiện về mặt hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội như công viên, trung tâm giải trí, hệ thống ánh sáng kĩ thuật… thì giá trị gia tăng của Lovera park Bình Chánh sẽ là vô kể. Vị trí tọa lạc đắc địa, hệ thống tiện ích trong một không gian sống không thể tuyệt vời hơn, dự án nhà phố Bình Chánh xứng đáng được mệnh danh là vùng đất hứa để các gia đình tạo lập một cuộc sống an cư lâu bền.

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền