Hệ thống tiện ích khu biệt thự liền kề The Eden Rose

Ngoài các yếu tố cơ bản như vị trí dự án hay thiết kế mặt bằng, nội thất, tiện ích của mỗi dự án bất động sản nói chung đều được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân nơi đây. Dù chỉ mới ra mắt nhưng những tiện ích mà dự án The Eden Rose được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tiện ích dự án có gì đặc biệt nhé.

☻ https://www.thongtinchungcu.vn/du-an-condotel/the-sunrise-bay-da-nang

Khu biệt thự cao cấp tại dự án The Eden Rose

Giống như nhiều dự án bất động sản khác, tiện ích tại không gian sống là một trong những điểm được chủ đầu tư dự án The Eden Rose Thanh Trì đặc biệt chú trọng đến tiện ích của dự án. Với mục tiêu mang đến cho các cư dân của dự án một không gian sinh hoạt hoàn hảo và tiện lợi, đặc biệt đảm bảo tốt cho sức khỏe, chủ đầu tư của dự án cho đầu tư rất nhiều đến yếu tố cảnh quan tại dự án.

Tiện ích đồng bộ tại dự án

Biệt thự liền kề The Eden Rose được thiết kế khá độc đáo, hiện đại trên một lô đất có diện tích vừa phải, chính vì vậy có thể phù hợp với khả năng tài chính cũng như mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các căn hộ được xây dựng xung quanh dư án có lối kiến trúc xanh ở quanh căn hộ sẽ mang đến các giá trị sống bền vững cho mỗi cư dân dự án sinh sống tại đây.

hện thống tiện ích hiện đại của dự án the eden rose

❖ Không gian sống xanh và mát lành

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho cư dân của dự án The Eden Rose Kim Văn Kim Lũ được sống trong một khu đô thị sinh thái đúng nghĩa, nhờ vậy có thể mang đến cho quý khách hàng một không gian sống tiện nghi, thoải mái và an toàn. Đặc biệt không gian sống xanh tại đây chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe.

không gian xanh tại khu biệt thư liền kề the eden rose

Ngoài những ưu điểm về tiện ích tại dự án, các cư dân sinh sống tại đây cũng được hưởng lợi từ vị trí của Biệt Thự The Eden Rose, do chỉ cách nội thành khoảng 10km nên việc di chuyển khá thuận lợi và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt do có vị trí gần với hai cây cầu lớn là cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy nên ngoài việc nhanh chóng di chuyển vào nội thành cư dân dự án có thể di chuyển đến một số tỉnh lân cận phía Bắc thông qua các tuyến đường lớn như quốc lộ 5 hay quốc lộ 1,..

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền