Lễ giới thiệu siêu dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Thị trường bất động sản nhà đất khu vực Hà Đông ngày càng tăng cao với nhu cầu khách hàng mua nhà khu vực ngày nhiều với tốc độ kinh tế – xã hội ngày càng gia tăng nhanh chóng hứa hẹn mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Dự án The K Park được xây dựng trên quy mô đất rộng 6,8 ha với hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng và hiện đại như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, phòng tập Gym, công viên cây xanh,phòng tập chức năng mang lại những giá trị sống thuận lợi tiện ích cho cư dân.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Căn hộ The K Park được đầu tư bởi Chủ đầu tư Hibrand Hà Nội với tâm huyết xây dựng và kiến tạo nên khu đô thị đẳng cấp năm sao với cơ sở hạ tầng đồng bộ hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Căn hộ The K Park Văn Phú được thiết kế căn hộ linh hoạt các phòng được đón nắng và gió tự nhiên vừa đảm bảo diện tích cho căn hộ của chủ nhân vừa mang lại không gian sống thoáng mát hiện đại đẳng cấp nhất cho cư dân.Chủ đầu tư thay đổi những bức tường bê tông bằng những lớp kính trong suốt hiện đại giúp căn hộ trở nên lộng lẫy dễ dàng bố trí và sắp xếp căn hộ cho chủ nhân.

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư The K Park Văn Phú

Chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư The K Park là tổ hợp các căn hộ đẳng cấp muốn mang lại cuộc sống hiện đại đẳng cấp cho cư dân.Với hệ thống quần thể tương đối rộng chủ đầu tư giành riêng khu vui chơi và không gian sống khép kín cho cư dân. Với cơ sở đồng bộ hiện đại nội và ngoại khu cư dân được hưởng những giá trị sống hiện đại đẳng cấp nhất.

Dự án toạ lạc trên trục đường Lê Trọng Tấn một trong những vị trí trung tâm của quận Hà Đông vị trí được chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá tương đối cao các mặt của dự án nằm tiếp giáp với trục đường lớn và gần công viên 100 ha với khoảng view rộng hứa hẹn mang lại cuộc sống thương lưu hoàn hảo cho cư dân. Siêu dự án The K Park Hà Đông đang rất được rất nhiều khách hàng sống và làm việc khu vực lân cận quan tâm dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm của khu vực Hà Đông vào năm 2017.

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền