Mặt bằng thiết kế biệt thự The Eden Rose

Được đánh giá là một dự án đầy triển vọng, khu Biệt thự The Eden Rose Kim Văn Kim Lũ với những ưu điểm về vị trí, tiện ích được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng và các nhà đầu tư chi tiết về thiết kế mặt bằng của dự án để các bạn tiện tham khảo.

❀ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/athena-fulland-dai-kim

Khu biệt thự cao cấp tại dự án The Eden Rose
Dự án được xây dựng trên một quỹ rất rộng tới hơn 8ha và nằm cách trung tâm của thành phố Hà Nội khoảng 10km.Với tính chất là khi đô thị sinh thái gồm có nhà ở thấp cùng với biệt thự và nhà vườn. Chủ đầu tư dự án với định hướng kiến trúc sinh thái nên tổng mặt bằng các ô quy hoạch, ô đất trong phạm vi quy hoạch đều được thiết kế với một không gian mở ở các khoảng cây xanh hay đường nội bộ khu sinh thái, vườn dạo bộ.

Hình ảnh thiết kế mặt bằng tại dự án

Các công trình kiến trúc khác trong khu sinh thái đều được thiết kế khá nhẹ nhàng và hài hòa với các khoảng trống tạo nên một vách ngăn mềm được giao hòa với cảnh quan xung quanh. Vì thế dự án được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao với những giá trị đặc biệt mà nó có thể mang đến cho mỗi cư dân dự án.

Chi tiết mặt bằng thiết kề biệt thự liền kê the eden rose

❖ Một số tiện ích đặc biệt tại dự án

Ngoài ưu điểm thiết kế mặt bằng ưu tiên đến môi trường tự nhiên, dự án The Eden Rose cũng được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lâu dài bởi những tiện ích đặc biệt tại dự án. Với mong muốn mang đến cho mỗi cư dân tại dự án một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và hiện đại nhất trên nền không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Chủ đầu tư của dự án cho xây dựng đầy đủ trường mầm non dành cho các cư dân nhí của dự án, bãi đỗ xe rộng rãi, hệ thống cây xanh và hồ nước để đảm bảo một không gian sống trong lành.

Những tiện ích đẳng cấp của biệt thự the eden rose

Ngoài ra lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho cả gia đình quý khách hàng cũng có cơ hội được hưởng những tiện ích đồng bộ khác phục vụ cho những nhu cầu cơ bản của cuộc sống như siêu thị, trung tâm mua sắm, các khu chăm sóc sức khỏe như sân tập thể dục, thể thao, các phòng tập Yoga hay GYM, hệ thống bệnh viện, trường học đều được chủ đầu tư dự án hết sức chú trọng. Bởi vậy lựa chọn The Eden Rose làm nơi an cư lâu dài chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền