Thông tin chủ đầu tư dự án biệt thự liền kề The Eden Rose

Dù chỉ mới ra mắt khách hàng và nhà đầu tư chưa lâu nhưng dự án The Eden Rose Thanh Trì chiếm được cảm tình của nhiều người. Đặc biệt nhờ những tiện ích về vị trí cũng như không gian sống, nhiều căn hộ của dự án đã được khách hàng lựa chọn. Ngoài những vấn đề liên quan trực tiếp đến dự án, bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi điều về chủ đầu tư của dự án nhé.

Phối cảnh dự án chung cư biệt thự liền kề The Eden Rose

Những thông tin cơ bản về VimeFulland Group

Tập đoàn Vimedimex được nhiều người biết đến là tập đoàn dược phẩm lớn và uy tín, từ những ngày đầu thành lập Vimedimex nổi tiếng là một tập đoàn kinh tế đa ngành và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Vimedimex xác định mục tiêu chiến lược kinh doanh những lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống hiện đại.

Khu biệt thự cao cấp tại dự án The Eden Rose

Sau này, khi đã trải qua hơn ba thập kỉ tích cực cống hiến cho ngành Y học Việt Nam với nhiều hoạt động lớn và cả về lĩnh vực tài chính. Cho đến năm 2014 mới đây, Vimedimex đã bắt đầu lấn sân và bước những bước đầu tiên vào ngành bất động sản với tên gọi tập đoàn VimeFulland.

♥ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/iris-garden-my-dinh

❖ Các hoạt động của VimeFulland Group

Với mục tiêu hướng đến các sản phẩm bất động sản có hệ sinh thái xanh và chăm sóc sức khỏe tối ưu cho những cư dân sinh sống tại các dự án, định hướng phát triển này của Vimedimex được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi những giá trị mà tập đoàn có thể mang lại.

Những sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vimedimex khá đa dạng đồng thời có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như các khu shophouse, chung cư và cả liền kề, biệt thự, thậm chí là cả các công viên chuyên đề đều được chủ đầy tư chú trọng. Có thể thấy một điểm nổi bật trong thiết kế của mỗi dự án bất động sản mà tập đoàn này đầu tư và các dự án đều được đưa yếu tố thiên nhiên vào một cách khéo léo để giúp mỗi công trình kiến trúc mềm mại và thơ mông hơn.

không gian xanh tại khu biệt thư liền kề the eden rose

Các sản phẩm bất động sản mà Vimedimex Group đầu tư hầu như đều được ứng dụng những điều tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho các cư dân của dự án, các yếu tố về không gian sống, thiết kế cảnh quan hay các giải pháp tiết kiệm năng lượng hay năng lượng tái tạo để phục vụ cuộc sống tốt nhất đến mỗi người dân. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm về nhà đầu tư của dự án Biệt thự liền kề The Eden Rose và có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền