Vị trí dự án biệt thự liền kề The Eden Rose

Dù chỉ mới ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản chưa lâu nhưng The Eden Rose Kim Văn Kim Lũ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ngoài các tiện ích về cảnh quan cũng như không gian sống trong lành, vị trí đắc địa của dự án cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khu sinh thái Xanh trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem vị trí của dự án ở đâu mà đặc biệt đến vậy nhé.

Phối cảnh dự án chung cư biệt thự liền kề The Eden Rose

Dự án The Eden Rose Thanh Trì sau một thời gian ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư, dự án được xây dựng hoàn chỉnh cả về cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích của dự án đều đạt tiêu chuẩn cao. Các công trình công cộng tại dự án cũng dược tối đa hóa tốt nhất để đảm bảo mang đến cho các cư dân của dự án một cuộc sống lý tưởng nhất.

Vị trí đặc biệt của dự án

Vị trí của dự án theo như chủ đầu tư VimeDimex cung cấp nằm ở địa phận của huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Với diện tích xây dựng 4.986m2, tổng diện tích dự án lên tới 8ha dự án có vị trí tiếp giáp với mặt đường lớn nên dễ dàng di chuyển. Đặc biệt nhờ hai cây cầu lớn là cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy nên cư dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận hoặc trung tâm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian di chuyển cũng chính vì vậy mà được rút ngắn rất nhiều, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại cũng giúp cư dân dự án dễ dàng di chuyển.

Vị trí đắc địa tại dự án biệt thự liền kề The Eden Rose

❖ Tiện ích cảnh quan tại dự án

Đặc biệt từ vị trí của Biệt thự The Eden Rose cư dân sinh sống tại đây cũng có thể dễ dàng kết nối đến các tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương,.. bằng các tuyến quốc lộ chính như quốc lộ 1 hay quốc lộ 5, hoặc di chuyển ra sân bay qua hướng Cầu Đông Trù.

Ngoài ra, tại vị trí này, The Eden Rose cũng được hưởng lợi khá lớn từ cơ sở hạ tầng xã hội như các dự án trung cấp và cao cấp ở tại khu vực. Đặc biệt nơi đây còn có trường tiểu học và trường mầm non dành cho các cư dân nhí nên rất thuận tiện cho cuộc sống sau này.

Khu biệt thự cao cấp tại dự án The Eden Rose

Ngoài những ưu điểm đặc biệt về vị trí, các tiện ích của dự án cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng để có thể mang đến cho mỗi cư dân một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo mang cuộc sống gần với thiên nhiên hơn.

✿ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/kingdom-101-quan-10

Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , Safira Khang Điền